Chương trình tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngam La

17/01/2024 09:21 70 lượt xem

Vừa qua, ngày 12/01/2024 Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các đoàn thể nhân dân Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngam La, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Tham dự chương trình thiện nguyện có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ, công chức UBND Thị trấn Chờ, các thành viên trong đoàn từ thiện, hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS, Tiểu học và Mầm Non Thị trấn Chờ.

Chương trình tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngam La

Trong chương trình lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; MTTQ xã cùng các thầy, cô giáo, đã thay mặt các nhà tài trợ trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa (280 chiếc, 50 chăn ấm, 1 tủ cấp đông, 44 quạt mát, 03 bình nóng lạnh, 3 nồi cơm điện to, 8 ấm siêu tốc cho trường THCS. Trao tặng trường Tiểu Học: 1 tủ cấp đông, 1 nồi cơm điện, 1 bình nóng lạnh, 8 ấm siêu tốc, 50 chăn nỉ, 280 áo. Tặng Trường Mầm Non: 50 chiếc áo ấm, ủng học sinh, 1 bình nóng lạnh, 10 đèn sưởi, 8 ấm siêu tốc, 1 nồi cơm điện, một số vật dụng phục vụ cho cháu học sinh).

Những món quà vừa mang giá trị vật chất, vừa chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, mang nhiều niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.