Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của UBND xã

26/06/2023 10:35 69 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, ngày 26/6/2023 UBND xã tổ chức HN sơ kết 6 tháng đầu năm.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của UBND xã

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm năm 2023, Các đồng chí Thường trực UBND xã chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQVN xã, Các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí cán bộ công, chức xã, lãnh đạo trường, trạm y tế, người hoạt động không chuyên trách cấp xã và Trưởng thôn 12/12  thôn.  Tại hội nghị các đại biểu đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chỉ ra những mặt được những mặt hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, tập trung thảo luận và đề xuất các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tiếp tục triển khai thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.