Liên Đoàn Lao Động Huyện Yên Minh Chung Sức Xây Dựng Nông Thôn Mới Tại Xã Ngam La

02/06/2019 00:00 174 lượt xem

Sáng ngày 31/03/2019, Liên đoàn lao động huyện Yên Minh đã hỗ trợ kinh phí và phối hợp với UBND xã Ngam La tổ chức đổ sân bê tông tại trụ sở UBND xã Ngam La. Tới dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Yên Minh, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã Ngam La, cùng đông đảo công đoàn viên trên địa bàn xã.

Công trình được khởi công có tổng diện tích 250m2. Đây là công trình được hỗ trợ thực hiện bởi quỹ xây dựng NTM của LĐLĐ huyện Yên Minh phát động mỗi công đoàn viên trên địa bàn huyện đóng góp 1 ngày lương. Công trình hoàn thành với tổng số tiền là 20 triệu đồng, trong đó có sự tham gia đóng góp công lao động của hơn 100 công đoàn viên của xã Ngam La và 1 số xã lân cận. Đây là công trình được LĐLĐ huyện Yên Minh lựa chọn làm công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam  (28/7/1929 - 28/7/2019).

Thông qua đây, sẽ Tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ khắc phục những khó khăn, ra sức thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” với tinh thần quyết tâm cao, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ chất lượng, hiệu quả công tác, năng suất lao động, chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng tiến độ; thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, phục vụ dân sinh, tạo động lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã Ngam La trong thời gian tới./.