Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023

10/12/2023 14:26 31 lượt xem

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 16/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Sáng ngày 8/12 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ngam La, tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể BTV và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV.

Chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ xã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 44, kiểm điểm, đánh giá cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Dự HN còn có 14/14 đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XVIII.