Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 41 (mở rộng)

27/09/2023 10:08 68 lượt xem

Sáng ngày 27/9/2023 Đảng ủy xã Ngam La tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 41 (mở rộng), các đồng chí Thường trực Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND xã, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban, ngành, CBCC xã và các đồng chí Bí thư chi bộ 18/18 chi bộ.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 41 (mở rộng)

Hội nghị nghe: Thường trực Đảng ủy trình Dự thảo báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Dự thảo báo cáo công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ xã 9 tháng; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Ủy ban nhân dân xã Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến vào các dự thảo văn bản; bàn bạc và đưa ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, cũng như đưa ra các giải pháp tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, đảm bảo đạt mục tiêu nghị quyết đã đề ra.