Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã

24/07/2023 17:30 18 lượt xem

Chiều ngày 21/7/2023, tại Hội trường xã Ngam La, Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị giao ban với các Ban HĐND xã với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp”.

Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã

Nhằm nâng cao chất lượng kỳ họp của HĐND xã. Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị giao ban với các Ban HĐND xã với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp”. Hội nghị do bà Nguyễn Thị Điệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Tẩn A Nhùng - Phó chủ tịch HĐND xã chủ trì.  Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực UBND xã, các đồng chí Trưởng các Ban HĐND xã, thành viên các Ban HĐND xã, lãnh đạo UB MTTQVN xã.  Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, tham gia ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của HĐND xã và các ban HDDND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Thảo luận đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp, nâng cao chaatsluowngj đại biểu HĐND xã.