văn hóa xã hội

Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã

26/07/2023 08:25 38 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Chiều ngày 25/7/2023, đồng chí Hoàng Quang Hoàn - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngam La. Cùng đi có lãnh đạo Huyện đoàn, Ngân hàng chính sách xã hội huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Ngam La.

Nhằm thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa ", "Uống nước nhớ nguồn " đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Góp phần động viên, chăm lo đời sống các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng,  tôn vinh công lao của người có công với cách mạng trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dụng Tố quốc. Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng cấp ủy, chính quyền xã đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.