Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

22/02/2024 10:17 35 lượt xem

Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn (2024). Sáng ngày 22/2/2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Ngam La long trọng tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà, mừng các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024 và đón công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Dự buổi gặp mặt về phía huyện có đồng chí Đỗ Văn Hùng - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Lượng – Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Thuận- CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, các đồng chí thành viên HĐNVQS xã; 09 công dân lên đường nhập ngũ, 05 công dân hoàn thành NV trở về địa phương cùng gia đình.

Mỗi đồng chí ĐVTN lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự đều thể hiện quyết tâm phát huy truyền thống Quân đội truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, công an. Ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.