Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ngam La với nhân dân thôn Phiêng Chom

04/10/2023 21:09 40 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 114 - KH/HU ngày 18/01/2023 của Đảng ủy xã Ngam La về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023. Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2023 đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Phiêng Chom.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND xã, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Phiêng Chom.

Thông qua Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã nắm được tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, tâm tư nguyện vọng của nhân dân, những khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc thực tổ chức hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn thôn phục vụ cho nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cầu thị, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân, cơ bản các ý kiến kiến nghị của nhân dân đều được tiếp thu và giải quyết ngay tại hội nghị.