Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm

18/07/2023 15:26 47 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 236 - KH/HU ngày 14 tháng 6 năm 2023 của BTV Huyện ủy Yên Minh về lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị. Ngày 10 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy xã Ngam La tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã, tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã.

Việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới.

Góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ; giúp mỗi cán bộ "tự soi", "tự sửa", tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác, là cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.